Truyện tranh Attack on Titan sẽ ra tựa Light Novel mới

Thông tin mới đây từ tạp chí Weekly Shounen đã cho biết rằng sẽ có một Light Novel mới của bộ truyện tranh Attack on Titan được thực hiện và chắc chắn sẽ sớm ra mắt khán giả trong thời gian tới đây.

Attack on Titan là một cái tên đã quá quen thuộc với khán giả trên toàn thế giới với những thành công mà bộ truyện tranh này giành được trong năm vừa qua. Với sự nổi tiếng của mình, Attack on Titan đã ra mắt được rất nhiều bộ truyện tranh thêm (Spin-Off) cũng như được chuyển thể thành Anime.

Truyện tranh Attack on Titan sẽ ra tựa Light Novel mới
 

Mới đây, Attack on Titan còn tiếp tục giành thêm được một mốc thành công nữa khi mà truyện chuẩn bị được ra mắt thêm một bộ Light Novel trong thời gian tới. Trên số thứ 33 trong năm nay của tạp chí Weekly Shonen thuộc nhà xuất bản Kodansha, thông tin về việc ra mắt của tựa light novel Shingeki no Kyojin đã được xác nhận.

Truyện tranh Attack on Titan sẽ ra tựa Light Novel mới
 

Bộ Light Novel này được lấy tên là Kakuzetsu Toshi no Joo – (Tạm dịch là Nữ Hoàng Của Thành Phố Bị Bỏ Quên). Bộ Light Novel này sẽ gồm 2 tập và tập đầu tiên sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 8 tới đây với phần minh họa của Range Murata.

Một đoạn lời dẫn đã được đăng trên tạp chí của nhà xuất bản Kodansha với nội dung như sau:

"Tường Maria đã bị xuyên thủng, và giờ đây, ngay cả quận Quinta – nơi mà Mathias cùng những đồng đội của mình đang sống – cũng có sự xuất hiện của bọn chúng. Chính vì vậy, không có gì khó hiểu khi nguồn cung cấp hàng hóa và những vật dụng cần thiết mà người dân nơi đây có thể nhận được từ chính quyền đã bị cắt đứt.

Rita là một người lính đã gia nhập quân đội để bảo vệ thị trấn thoát khỏi cảnh lầm than. Thế nhưng, trận chiến với lũ khổng lồ càng làm cho những người dân nơi đây vô cùng hoảng sợ. Giữa lúc ấy, để gặp được Rita, Mathias đã phải bắt tay với một băng cướp…"

Truyện tranh Attack on Titan sẽ ra tựa Light Novel mới
 

Attack on Titan là một bộ truyện tranh đang nổi hiện nay, truyện đã vượt qua khá nhiều tên tuổi khác và giành được vị tri thứ 2 trên thị trường truyện tranh Nhật, chỉ xếp sau One Piece về doanh thu mà thôi.